Kuhl Jetstream Jacket Men

Kuhl Jetstream Jacket Men

ในการเดินป่าท่องเที่ยวแนวธรรมชาตินั้นสิ่งที่เราต้องการคงจะหนีไม่พ้นเสื้อแจ็คเก็ตดีๆสักตัวที่สามารถตอบสนองทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดีเนื่องจากสภาพอากาศในธรรมชาตินั้นเป็นสิ่งที่ยากจะคาดเดาและต้องรับมือหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นลมแสงแดดอากาศร้อนอากาศหนาวฝนหรือน้ำค้างเราจึงมาแนะนำหนึ่งในแจ็คเก็ตที่มีคุณสมบัติอรรถประโยชน์สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบนั่นก็คือเสื้อเดินป่ารุ่น Kuhl Jetstream Jacket Men จากแบรนด์ผลิตเครื่องแต่งกายสำหรับการเดินป่าอย่าง Kuhl ที่ออกสินค้าให้เราได้เลือกสรรมากมายหลายหลายรุ่นทั้งชายและหญิง แต่แจ็คเก็ตรุ่นนี้เป็นรุ่นของผู้ชายซึ่งจะมีความแตกต่างจากรุ่นผู้หญิงแม้ว่าจะมีชื่อรุ่นเหมือนกันก็ตาม Kuhl Jetstream Jacket Men

โดยเสื้อรุ่นนี้เป็นเสื้อแจ็คเก็ตกันฝนที่มีน้ำหนักเบาแต่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง การออกแบบดีไซน์สามารถทำออกมาได้ทันสมัยและดูดี มีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือสีน้ำเงินและสีน้ำตาล ผ้าที่ใช้เป็นวัสดุแอร์สเคปที่สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี หมดห่วงเรื่องการเดินทางท่ามกลางฝนหรือน้ำค้าง ประสิทธิภาพในการกันน้ำสามารถกันแรงดันน้ำได้มากถึง 22,000 มิลลิเมตร และ 16,000 กรัมต่อลูกบาศก์เมตรต่อวัน  ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ช่วยให้แห้งเร็วมากขึ้น ไม่เกิดความอับชื้นภายในเสื้อ ช่วยระบายทั้งกลิ่นแลเหงื่อ ทำให้ตัวของเราแห้งสบายตลอดการเดินทาง

เสื้อรุ่น Kuhl Jetstream Jacket Men นั้น ออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ไม่ฉีกขาดง่าย มีหมวกฮู้ดไว้ป้องกันศีรษะจากฝน รูปทรงของเสื้อมีความเข้ารูปและพอดีตัวแต่ไม่อึดอัดจนเกินไป ช่วยให้เวลาเดินทางมีความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวและทำกิจกรรมได้สะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้นเพราะออกแบบมาให้รับกับหลักสรีระศาสตร์และถูกต้องตามหลักกายวิภาค ซิปยาวตั้งแต่บริเวณคอมาจนถึงปลายเสื้อ บริเวณหน้าอกทั้งสองฝั่งมีกระเป๋าซิปที่สามารถเก็บของสำคัญไว้กับตัวได้ เพิ่มความแข็งแรงทนทานในการใช้งานเป็นพิเศษ เนื้อผ้ามีความอ่อนนุ่มไม่ระคายเคือง

รอยต่อและตะเข็บถูกเย็บให้มิดชิดแนบสนิทอย่างสมบูรณ์ ปลายแขนเสือเป็นผ้ายืดที่ช่วยยึดแขนเสื้อไว้กับข้อมือของเราให้ติดแนบชิดไม่เทอะทะและรุ่มร่าม ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำและอากาศที่หนาวเย็นเข้าไปภายในเสื้อได้ ดังนั้นมันจึงช่วยปกป้องเราจากอากาศหนาวเย็นในช่วงฤดูหนาวได้เป็นอย่างดี ในยามที่ฝนตกก็ช่วยปกป้องไม่ให้ร่างกายของเราเปียกชื้น เวลาที่ลมแรงก็ช่วยลดการปะทะของลมกับร่างกายของเรา และยังช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดด UV อีกด้วย

 

# Fjallraven Sarek Trekking Jacket

Tags: