Kuhl Kamryn FZ Fleece

Kuhl Kamryn FZ Fleece

ด้วยความที่ในปัจจุบันนี้แนวการท่องเที่ยวเดินป่าปีนเขาสำรวจธรรมชาติเป็นแนวการท่องเที่ยวที่กำลังมาแรงได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องดังนั้นเราจึงจะเห็นได้ว่าในช่วงนี้มีนักท่องเที่ยวสายเดินป่าเพิ่มขึ้นอย่างหนาตาส่วนหนึ่งมาจากการที่คนในยุคนี้ต่างก็ต้องแบกรับความกดดันและความเครียดไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตอยู่ในเมืองการทำงานหรือแม้แต่การเรียนก็ตามการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติจะช่วยในเรื่องความผ่อนคลายและบรรเทาความเครียดได้เป็นอย่างดีแม้ว่าส่วนใหญ่แล้วเราจะเห็นนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้เป็นผู้ชายแต่ความจริงแล้วนักท่องเที่ยวสายเดินป่าที่เป็นผู้หญิงก็มีเช่นเดียวกันแต่ด้วยความที่ประชากรผู้หญิงสายเดินป่ามีค่อนข้างน้อยดังนั้นผลิตภัณฑ์การเดินป่าต่างๆที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงจึงยังมีไม่มากเท่าของผู้ชายอย่างเช่นเสื้อเดินป่ารองเท้ากางเกง

Kuhl Kamryn FZ Fleece

เราจึงจะมาแนะนำเสื้อเดินป่าสำหรับคุณผู้หญิงรุ่น Kuhl Kamryn FZ Fleece เป็นเสื้อเดินป่าจากแบรนด์ Kuhl ที่โดดเด่นในเรื่องการผลิตสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับการเดินป่าโดยเฉพาะ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เสื้อรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี การตัดเย็บและดีไซน์ทำออกมาได้อย่างสวยงาม ใส่แล้วดูดีไม่เชยและไม่ดูแปลกประหลาด เป็นแนวเสื้อกันหนาวแบบแจ็คเก็ต ดังนั้นจึงสามารถเลือกใส่ได้ทั้งแบบที่ใส่ตัวเดียวหรือใส่เป็นแจ็คเก็ตโดยมีเสื้อแบบอื่นสวมไว้ข้างในก็ได้เช่นกัน มันจึงมีความหลากหลายในการดัดแปลงวิธีการสวมใส่เป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้นี่เองมันจะเป็นเสื้อที่สามารถใส่ได้ในทุกสถานการณ์

เสื้อเดินป่ารุ่น Kuhl Kamryn FZ Fleece มี 4 สีด้วยกันคือสีน้ำเงิน สีแดง สีขาว และสีฟ้า ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100%  ทรงของเสื้อนั้นออกแบบมาให้มีความเข้ารูปช่วยให้เห็นสรีระเพิ่มความสวยงามเวลาสวมใส่ และด้วยความที่ตัวเสื้อไม่เทอะทะมันจึงช่วยให้เวลาเดินทางนั้นมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นสามารถทำกิจกรรมได้อย่างสะดวกสบาย ตัวผ้าน้ำหนักเบาเพียง 5.9 ออนซ์เท่านั้น มีห่วงแจ็คควอด ที่ช่วยให้ร่างกายอบอุ่นมากยิ่งขึ้นเมื่ออยู่ในอากาศหนาวหรือเดินทางในช่วงฤดูหนาว มีห่วงที่ใช้สวมนิ้วหัวแม่มือที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้มือได้มากยิ่งขึ้น

คลิปลากยาวตั้งแต่ส่วนที่เป็นคอปีนลงมาจนถึงข้างล่างสุดของตัวเสื้อทำให้สามารถเลือกได้ว่าจะใส่เป็นแจ็คเก็ตแบบปล่อยสบายหรือรูดซิปใส่เป็นแจ็คเก็ตเต็มตัวเพื่อให้อบอุ่นมากยิ่งขึ้น  10 ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน เนื้อผ้านั้นสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีดังนั้นไม่เพียงแต่ใส่ในช่วงที่มีอากาศเย็นเท่านั้นแต่ในช่วงที่มีอากาศร้อนก็สามารถใส่ได้เป็นอย่างดีเช่นกัน เสื้อผ้าระบายอากาศได้เป็นอย่างดีนั้นจะทำให้ร่างกายไม่เกิดการอับชื้น แห้งสบายตัว ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท

 

# Kuhl Saboteur Jacket

Tags: