Kuhl Kollusion Jacket

Kuhl Kollusion Jacket

ในการเดินป่านั้นเราต้องการความคล่องตัวและน้ำหนักสัมภาระที่เบาเพื่อที่จะได้เดินทางได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นเนื่องจากการท่องเที่ยวแนวธรรมชาตินั้นมีอุปสรรครออยู่ข้างหน้ามากมายอยู่แล้วดังนั้นเราจึงต้องลดสิ่งที่จะก่อให้เกิดอุปสรรคจากตัวและของของเราให้ได้มากที่สุดดังนั้นสิ่งของสัมพาระที่พกไปหนึ่งชิ้นนั้นควรมีอรรถประโยชน์และความสามารถในการใช้งานที่หลากหลายเช่นเดียวกับเครื่องแต่งกายโดยเฉพาะแจ็คเก็ตที่มีความใหญ่และหนากว่าเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆควรมีคุณสมบัติที่หลากหลายสามารถใช้ได้ทุกโอกาสและสภาพสิ่งแวดล้อมเราจึงมาแนะนำเสื้อเดินป่ารุ่น Kuhl Kollusion Jacket ที่เป็นเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับการเดินป่าจากแบรนด์เครื่องแต่งกายในการเดินป่าท่องเที่ยวธรรมชาติชื่อดังอย่าง Kuhl โดยเสื้อรุ่นนี้ออกแบบมาให้น้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพื่อให้สะดวกและง่ายต่อการเก็บและพกพา

Kuhl Kollusion Jacket

รวมไปถึงความคล่องตัวไม่เทอะทะเวลาที่สวมใส่อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รับการออกแบบตามหลักสรีระวิทยาที่ทำให้ผู้สวมใส่นั้นสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างคล่องแคล่ว ทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ตัวเสื้อยาวถึงประมาณสะโพก มีหมวกฮู้ดเพื่อป้องกันศีรษะทั้งจากฝน น้ำค้าง แดด และลม หากไม่ใช่สามารถพับเก็บไว้ในปกคิเสื้อได้เพื่อความสะดวกและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีช่องระบายอากาศที่ช่วยให้อากาศสามารถถ่ายเทได้เป็นอย่างดี ไม่เกิดความอับชิ้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยให้ร่างกายของผู้สวมใส่แห้งสบายตลอดเวลา และยังช่วยควบคุณอุณหภูมิของร่างกายให้เหมาะสมอีกด้วย

โดยเสื้อเดินป่ารุ่น Kuhl Kollusion Jacket มีการดีไซน์ที่ค่อนข้างคลาสสิก ดูเป็นเสื้อเดินป่าที่เราเห็นกันตามภาพยนตร์ซึ่งมีทั้งความเท่และความสวยงาม ประยุกต์การออกแบบให้ดูมีความทันสมัยไม่เชย รุ่นนี้ไม่ใช่ซิปแต่ใช้เป็นกระดุมที่แน่นหนาและติดเข้าติดออกได้ง่าายกว่า ด้านหน้ามีกระเป๋า 4 ใบ ข้างบน 2 ใบ ข้างล่าง 2 ใบเป็นกระเป๋ากระดุมขนาดใหญ่ที่สามารถบรรจุของได้มาก ช่วยให้เก็บของสำคัญไว้กับตัวได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น มี 4 สีให้เลือกด้วยกันประกอบไปด้วย สีน้ำตาลอ่อน สีเขียวขี้ม้า สีเลืองเข้ม และสีน้ำเงิน รูปทรงพอดีตัว ไม่รัดรูปหรือเข้ารูปแต่ก็ไม่ปล่อยรุ่มร่าม

ใช้วัสดุเป็นผ้ากันน้ำเคลือบด้วยโพลียูรีเทนและแว็กซ์สังเคราะห์ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำให้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับใส่ทั้งสภาพอากาศที่ฝนตก มีน้ำค้าง หิมะตก ลมแรง หรือแม้แต่ใส่กันแดดในวันที่ร้อน เพราะมันจะช่วยปกป้องร่ายกายจของเราให้แห้ง อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ไม่ฉีกขาดง่าย ราคาประมาณ 5,500 บาท

 

# Kuhl Parachute Jacket

Tags: