KUHL Liberator Convertible Pant

KUHL Liberator Convertible Pant

สำหรับคุณผู้ชายแล้วเครื่องแต่งกายที่ขาดไม่ได้เห็นทีก็คงจะเป็นกางเกง โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่เป็นนักเดินป่าแล้วจำเป็นจะต้องให้ความสำคัญกับเครื่องแต่งกายชนิดนี้เป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่มันจะช่วยปกปิดร่างกายหรือแม้แต่สร้างความอบอุ่นแล้วมันยังช่วยซัพพอร์ตในการเดินทางไกลไปยังสถานที่ต่างๆผ่านอุปสรรคมากมายได้อีกด้วย อย่างที่ทราบกันดีว่าการเดินป่านั้นมีอันตรายมากมายที่รอเราอยู่ ซึ่งอาจก่อให้เกิดการบาดเจ็บหรือความเจ็บป่วยได้ มันคงจะไม่ดีแน่ๆ หากเราจะต้องบาดเจ็บขณะที่เดินทางโดยเฉพาะการเดินทางในป่าที่ไม่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ดังนั้นเราจึงควรเลือกกางเกงที่ช่วยปกป้องเราได้และยังเพิ่มความสะดวกคล่องตัวในการเดินทางได้อีกด้วย เพราะหากเลือกไม่ดีแผนที่กางเกงตัวนั้นจะเป็นตัวช่วยในการเดินทางแต่มันกลับกลายเป็นอุปสรรคเสียเอง

KUHL Liberator Convertible Pant

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำกางเกงเดินป่าราคาเป็นมิตรในรุ่น KUHL Liberator Convertible Pant กางเกงที่มีน้ำหนักเบามากเมื่อเทียบกับกางเกงเดินป่าทั่วไปมีน้ำหนักเพียง 176 กรัมเท่านั้น การดีไซน์สามารถออกแบบมาได้เป็นอย่างดี ดูสวยงามเหมาะสมกับการใส่ไปเดินป่า หรือทำกิจกรรมหนักๆ ที่ต้องการความแข็งแรงทนทาน มีขนาดให้เลือก 4 ขนาดด้วยกันตั้งแต่เอวขนาด 30 นิ้วไปจนถึง 36 นิ้ว ตัวผ้านั้นทำจากวัสดุ DRYPOINT ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทาน แห้งเร็ว ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี หมดห่วงในยามที่ต้องเดินลุยฝนหรือลำธารเล็กๆ รูปทรงนั้นออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ไม่เทอะทะ แม้จะดูหลวมแต่ยังคงกระชับเข้ารูปตามสรีระได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือหากเดินไปแล้วอากาศเริ่มร้อนสามารถถอดซิปบริเวณกลางขาเพื่อเปลี่ยนให้มันกลายเป็นกางเกงขาสั้นได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าที่สุดเพราะซื้อกางเกงตัวเดียวเหมือนซื้อกางเกงถึง 2 ตัวด้วยกัน ตัวผ้านั้นสามารถดูดความชื้นและระบายเหงื่อออกได้อย่างรวดเร็ว มีความสามารถในการกันน้ำเป็นอย่างดี ช่วยปกป้องผิวระหว่างทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการเดินป่าได้เพราะสามารถป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต A และ B ที่เป็นอันตราย

ที่สำคัญคือตัวผ้านั้นถูกออกแบบมาให้มีความทนทานต่อการขัดถู มันจึงสามารถใส่เดินทางได้เป็นเวลานาน ช่วยยืดอายุการใช้งานออกไปได้อีก มีความยืดหยุ่นสูงช่วยเพิ่มระยะในการเคลื่อนไหวและความคล่องตัว มีช่องใส่เหรียญ กระเป๋าด้านหลัง กระเป๋าซิปแนวตั้ง กระเป๋าอเนกประสงค์พี่ขา สามารถซักเครื่องและอบแห้งได้มันจะง่ายต่อการดูแลรักษา ที่สำคัญราคาเพียง 3,300 บาทเท่านั้น เมื่อเทียบกับกางเกงเดินป่าแบรนด์อื่นรุ่นอื่นแล้วถือว่าเป็นกางเกงที่มีราคาค่อนข้างถูกเลยทีเดียว แต่ประสิทธิภาพและความสามารถของมันนั้นกลับคุ้มค่าเกินราคา ดังนั้นหากใครที่เป็นนักเดินป่ามือใหม่ยังไม่กล้าตัดสินใจซื้อกางเกงเดินป่าราคาแพงๆ ขอแนะนำให้เริ่มจากการซื้อกางเกงรุ่นนี้ดูก่อนว่าเหมาะสมกับเราหรือไม่

 

# Sunday Afternoons Adventure Stow Hat

Tags: