Kuhl Parachute Jacket

Kuhl Parachute Jacket

เวลาที่ออกเดินทางท่องเที่ยวแนวธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นการเดินป่าตั้งแคมป์หรือแม้แต่การปีนเขาเสื้อแจ็คเก็ตจะเปรียบเสมือนกับเครื่องแต่งกายอเนกประสงค์ที่มีความสามารถในการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบสามารถดัดแปลงการสวมใส่ได้หลากหลายเข้ากับแต่ละสถานการณ์และสถาพสิ่งแวดล้อมที่พบเจอเวลาที่ออกไปท่องเที่ยวแนวธรรมชาติหลายๆคนจึงเลือกที่จะพบเสื้อแจ็คเก็ตเดินป่าคู่ใจไปด้วยดังนั้นมันจึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับการเดินป่าที่เรียกได้ว่าแทบจะขาดไม่ได้เราจึงต้องเลือกซื้อตัวที่เหมาะสมกับเราจริงๆเพราะราคาค่อนข้างสูงเราจึงจะมาแนะนำเสื้อเดินป่ารุ่น Kuhl Parachute Jacket เป็นเสื้อแจ็คเก็ตเดินป่าสำหรับคุณผู้ชาย ที่ผู้หญิงก็สามารถใส่ได้เช่นกัน

Kuhl Parachute Jacket

โดยแจ็คเก็ตรุ่นนี้นั้นสามากันฝนได้มากถึง 100% สามารถใช้แทนเสื้อกันฝนได้เลย และไม่ทำให้ร่างกายของเราเปียกชื้นเวลาที่ต้องเจอกับพายุฝนหรือน้ำค้างอีกด้วย  สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีทำให้ภายในไม่เกิดความอับชื้น ทำให้ร่างกายของผู้สวมใส่นั้นแห้งสบาย ที่สำคัญคือสามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี เวลาที่เหงื่อออกก็ระบายเหงื่อได้ ไม่ทำให้ร่างกายเปียก มีน้ำหนักที่เบาจึงสามารถใส่เดินทางด้วยการเดินเป็นระยะเวลานานๆ ได้อย่างสบาย เวลาพับเก็บมีขนาดเล็กที่ง่ายต่อการแพ็คเก็บและพกพาเป็นอย่างยิ่ง ใช้วัสดุเป็นไนลอน 100% ร่วมกับซุปเปอร์ ไลท์เวท เพอร์เท็กซ์ ที่ทำให้การเคลื่อนไหวร่างกายในการเดินทางและทำกิจกรรมต่างๆ สามารถทำได้อย่างคล่องตัวและสบายตัวมากยิ่งขึ้น ไม่รู้สึกอึดอัดหรือรุ่มร่ามจนเกินไป มีหมวกฮู้ดที่ช่วยกันทั้งลมและฝนให้กับศีรษะของเราได้เป็นอย่างดี มีถุงสำหรับเก็บเสื้อมาให้ในชุดอีกด้วย

การออกแบบของเสื้อเดินป่ารุ่น Kuhl Parachute Jacket นั้นสามารถทำออกมาได้อย่างทันสมัยและลงตัว ช่วยให้ผู้สวมใส่ดูดีขึ้น คอเสื้อสูงขึ้นมาเพื่อป้องกันไม่ให้คอเปียกเวลาฝนตกและช่วยเพิ่มความอบอุ่นบริเวณคอได้ ซิปมีความแข็งแรงทนทาน ลากยาวตั้งแต่คอเสื้อมาจนถึงปลายเสื้อเพื่อประสิทธิภาพนการปกป้องร่างกายจากสภาพอากาศต่างๆ ตัวซิปสามารถกันน้ำไม่ให้รั่วซึมเข้าสู่ภายในได้ มีประสิทธิภาพ สามารถรูดได้ลื่นไหลไม่มีติดขัด ด้านข้างส่วนล่างของเสื้อมีกระเป๋าซิบเอาไว้ซุกมือหรือเก็บของสำคัญติดตัวได้ มีให้เลือก 3 สีด้วยกันประกอบด้วยสีน้ำตาล สีน้ำเงิน และสีเทาเข้ม

ที่สามารถแต่งเข้ากับเครื่องแต่งกายตัวอื่นๆ ได้ง่าย ตัวผ้าเคลือบสารกันน้ำยอดนิยมอย่าง DWR พร้อมปิดผนึกตะเข็บและรอยต่อบนเสื้อผ้าได้อย่างสนิทและแนบเนียนทำให้น้ำหรืออากาศต่างๆ ไหลผ่านเข้ามาได้ เสื้อตัวนี้จึงสามารถกันฝนได้ด้วยประสิทธิภาพที่เทียบเท่าเสื้อกันฝน สามารถกันลมได้ไม่ให้ปะทะกับร่างกายโดยตรง สามารถป้องกันแสงแดดที่จะกระทบกับผิวหนังได้ และยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายได้อีกด้วย ด้วยราคาประมาณ 5,400 บาทเท่านั้น

 

# Fjallraven Skogso Jacket M

Tags: