Kuhl Revel 1/4 Zip Fleece

Kuhl Revel 1/4 Zip Fleece

การเดินป่าปีนเขาท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์เสื้อผ้าถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่จะละเลยไปไม่ได้โดยเด็ดขาดเพราะมันเป็นสิ่งที่เราสวมใส่อยู่ตลอดเวลาหากเลือกเสื้อผ้าได้ดีเสื้อผ้าเหล่านั้นก็จะช่วยให้เรามีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นสามารถรับมือกับสภาพอากาศต่างๆได้เป็นอย่างดีช่วยให้การเดินป่าเป็นไปอย่างเรียบร้อยมากยิ่งขึ้นดังนั้นเวลาที่จะออกไปท่องเที่ยวแนวธรรมชาติเราจึงควรจัดเตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะสมเพื่อที่เสื้อผ้าเหล่านั้นจะได้ไม่กลายเป็นหนึ่งอุปสรรคในการเดินทางของเราแทนโดยเสื้อเดินป่าที่เราจะแนะนำก็คือเสื้อเดินป่ารุ่น Kuhl Revel 1/4 Zip Fleece เป็นเสื้อเดินป่าจากแบรนด์ที่ผลิตเสื้อผ้าสำหรับการใส่เดินป่าโดยเฉพาะอย่าง Kuhl

Kuhl Revel 1/4 Zip Fleece

ที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักสำหรับเหล่านักเดินป่าทั่วไป โดยรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีดูสวยงามและทันสมัย เป็นเสื้อเดินป่าสำหรับนักท่องเที่ยวผู้ชายที่ใส่แล้วดูดี ไม่เทอะทะ ไม่เชย ที่สำคัญเสื้อรุ่นนี้มีให้เลือกหลายสีด้วยกันไม่ว่าจะเป็นสีดำเทา สีฟ้า สีเขียวขี้ม้า สีเทาครีม และสีแดงเทา จะเห็นว่าแต่ละสีนั้นจะประกอบไปด้วย 2 สีภายในเสื้อตัวเดียวเพื่อตัดสลับกันเพิ่มความสวยงามให้กับเสื้อผ้าได้มากขึ้นรูปทรงของเสื้อผ้านั้นออกแบบมาให้เข้ารูปเล็กน้อยเพื่อความสะดวกและความคล่องตัวเวลาเคลื่อนไหวร่างกายเนื่องจากการเดินป่าท่องเที่ยวแนวธรรมชาตินั้นจำเป็นต้องเคลื่อนไหวร่างกายและใช้ร่างกายเป็นอย่างมากคอเสื้อเป็นคอปีนที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับคอได้ในช่วงฤดูหนาวหรือช่วงที่มีอากาศหนาวเย็นแต่ก็สวมใส่สบายเนื่องจากออกแบบให้มีซิปบริเวณคอมาจนถึงหน้าอก

วัสดุที่ใช้ทำเสื้อเดินป่ารุ่น Kuhl Revel 1/4 Zip Fleece คือผ้าแคชเมียร์ อะคริลิค 52%  โพลี  30%  และเรย่อน 18% แม้ว่าเสื้อรุ่นนี้จะดูหนาและอบอุ่นแต่น้ำหนักน้ำหนักผ้าหนักเพียง 6 ออนซ์เท่านั้น เนื้อผ้ามีความหนานุ่ม ตะเข็บรอยต่อไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง ความยาวของเสื้อนั้นจะยาวถึงสะโพก บนคอปีนนั้นด้านในเป็น Micro หนังนิ่มเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและความสบายเวลาสวมใส่ให้มากยิ่งขึ้นถึงแม้ว่าเสื้อรุ่นนี้จะดูหนานุ่มอบอุ่นและเหมาะสำหรับการใส่ในฤดูหนาวหรือช่วงที่มีอากาศหนาวเย็น แต่ตัวผ้านั้นก็ได้รับการออกแบบให้มีการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ดังนั้นมันจึงเป็นเสื้อเดินป่าที่สามารถใส่ได้ในทุกฤดูกาลและทุกสภาพอากาศ

การที่เนื้อผ้าสามารถถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดีนั้นจะช่วยให้เรารู้สึกไม่อับชื้น แห้งสบายตัว เมื่ออุณหภูมิสูงมากขึ้นเสื้อจะไม่อมเหงื่อของเรา และช่วยให้ร่างกายอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,700 บาท มี 5 ไซส์ด้วยกันคือ  S  M  L  XL XXL ดังนั้นจึงหมดห่วงไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายร่างเล็กหรือเป็นผู้ชายตัวใหญ่ก็สามารถใส่เสื้อรุ่นนี้ได้เนื่องจากมีไซส์ให้เลือกหลากหลายนั่นเอง

 

# Kuhl Jetstream Jacket Men

Tags: