Kuhl Saboteur Jacket

Kuhl Saboteur Jacket

การท่องเที่ยวแนวธรรมชาตินั้นมีอุปสรรคมากมายที่เราจะต้องเผชิญ หากเปรียบแล้วก็เหมือนกับการผจญภัยที่เราจะต้องเตรียมตัวเพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคตซึ่งเราเองก็ไม่อาจจะไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น แต่อุปสรรคเหล่านั้นนั่นเองที่ทำให้การเดินทางมีสีสันและความสนุกเพิ่มมากขึ้นช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ให้เราได้ค้นหาทั้งตัวเองและในสถานที่ที่เราไปท่องเที่ยวดังนั้นการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และเราเองก็คงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเสื้อผ้านั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเตรียมให้พร้อมสำหรับการเดินป่า

Kuhl Saboteur Jacket

ไม่เพียงแต่มันจะช่วยปกปิดร่างกายของเราเท่านั้นแต่มันยังมีคุณสมบัติอื่นๆที่จะช่วยให้การเดินป่าท่องเที่ยวธรรมชาติของเรานั้นสามารถเป็นไปได้อย่างดีมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะเสื้อแจ็คเก็ตที่สามารถดัดแปลงการใช้งานได้อย่างหลากหลายมันจึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับเหล่านักเดินป่าที่จะพกพาและสวมใส่เสื้อผ้าแจ็คเก็ตไปด้วยเราจึงจะมาแนะนำแจ็คเก็ตสำหรับเดินป่ารุ่น Kuhl Saboteur Jacket พี่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินป่าของทุกคนเป็นไปด้วยดีมากยิ่งขึ้น เรื่องการตั้งแต่ส่วนของการดีไซน์ที่สามารถทำออกมาได้ดูเท่ สวยงามและทันสมัย ถึงแม้ว่ารูปทรงจะออกแบบมาสำหรับผู้ชายแต่ผู้หญิงก็สามารถใส่ได้เช่นกัน  มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกันประกอบด้วยสีเทาเข้ม สีเทาอ่อน และสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสีแนวเอิร์ธโทนที่สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นได้เป็นอย่างดีและง่าย

เสื้อแจ็คเก็ตเดินป่ารุ่น Kuhl Saboteur Jacket ยังมีกระเป๋าด้านหน้ามากถึง 4 ช่องโดยด้านบนนั้นจะเป็นแบบกระดุมส่วนด้านล่างนั้นจะเป็นแบบซิปที่ช่วยให้เราสามารถเก็บของสำคัญไว้กับตัวได้ น้ำหนักของแจ๊คเก็ตนั้นเบามาก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการกันน้ำที่ทำให้เราหมดห่วงเรื่องการเดินทางเวลาที่ฝนตกหรือต้องเจอกับน้ำค้างในยามเช้า ช่วยลดความเสี่ยงช่วยลดความช่วยลดความเสี่ยงในการเจ็บป่วยระหว่างการเดินทางได้มากขึ้นตัวผ้านั้นสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี การที่อากาศสามารถถ่ายเทนั้นจะช่วยให้เราไม่อับชื้นตัวแห้งสบาย

มีการเคลือบ DWR ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำให้ดีมากยิ่งขึ้น ตัวซิปสามารถกันน้ำได้ทำให้น้ำไม่สามารถไหลเข้ามาภายในเสื้อได้มีฮู้ดที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับศีรษะได้มากยิ่งขึ้นสามารถม้วนเก็บไว้บนบริเวณคอเสื้อได้เมื่อไม่ใช้งาน แขนเสื้อประกอบด้วย 5 ส่วนที่ประกบกันแบบพิเศษที่ช่วยให้การเคลื่อนไหวมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น รูปทรงของเสื้อนั้นค่อนข้างพอดีตัวปกครองสูงขึ้นมาเพื่อให้ความอบอุ่นบริเวณคอได้มากยิ่งขึ้นสามารถรูดได้ตั้งแต่บนสุดของคอเสื้อไปจนถึงปลายเสื้อ สามารถป้องกันผู้สวมใส่ได้จากทั้งลมและฝนและยังช่วยให้ร่างกายอบอุ่นมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย เนื้อผ้าทำจากไนลอน 100% ดังนั้นมันจึงแห้งเร็วเมื่อเกิดการเปรียบชื้นขึ้นที่ภายนอก ราคาอยู่ที่ประมาณ 6,500 บาท

 

# Spyfire Down Jacket Men

Tags: