LED SOLAR POP UP LANTERN

LED SOLAR POP UP LANTERN

คงจะดีไม่น้อยหากเราได้ตะเกียงตั้งแคมป์ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ให้แสงสว่างขณะที่เราออกเดินทางท่องเที่ยวแนวธรรมชาติเป็นสิ่งที่เราสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้วเพราะตะเกียงตั้งแคมป์นั้นราคามักจะค่อนข้างสูงเนื่องจากต้องมีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและใช้งานได้หลากหลายเมื่อซื้อมาแล้วยิ่งได้ใช้ประโยชน์มากเท่าไหร่ยิ่งมีความคุ้มค่ามากขึ้นเท่านั้นอย่างเช่นตะเกียงตั้งแคมป์รุ่น LED SOLAR POP UP LANTERN ที่มีราคาเพียงแค่ 990 บาทเท่านั้น  เป็นโคมไฟ LED ที่มีรูปร่างน่ารักขนาดเล็กกำลังพอดี ไม่ต้องใช้ถ่านเพราะสามารถชาร์จผ่านสายชาร์จ USB ได้ ดังนั้นเมื่อแบตเตอรี่หมดก็สามารถชาร์จกับพาวเวอร์แบงค์ได้เลย นอกจากนี้ยังมีแถบโซล่าเซลล์ที่เมื่อวางไว้กลางแจ้งโดยแสงแดดแล้วก็จะชาร์จไฟให้อีกด้วย

LED SOLAR POP UP LANTERN

ตะเกียงตั้งแคมป์รุ่น LED SOLAR POP UP LANTERN เป็นสีน้ำตาลอ่อนขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 8.5 เซ็นติเมตร สูง 11 เซ็นติเมตร เมื่อพับเก็บแล้วขนาดจะเหลือเพียงเส้นผ่าศูนย์กลาง 8.5 เซ็นติเมตร สูง 6 เซ็นติเมตรเท่านั้นซึ่งพกพาง่ายเป็นอย่างมาก ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋า น้ำหนักของตะเกียงตั้งแคมป์รุ่นนี้เพียงแค่ 161 กรัมเท่านั้น ไฟ LED แสงสีขาวที่ช่วยให้มองเห็นในที่มืดได้ชัดขึ้น

วัสดุทำมาจาก ABS ซิลิโคน และเหล็ก ที่มีความแข็งแรงทนทานและอายุการใช้งานยาวนานหลายปี หากเปิดในโหมดไฟหรี่จะสามารถใช้งานติดต่อกันได้ยาวนานถึง 80 ชั่วโมง แต่หากเปิดไฟโหมดสว่างสุดจะสามารถใช้งานติดต่อกันได้ยาวนาน 10 ชั่วโมง ให้ความสว่างได้สูงสุดอยู่ที่ 200 ลูเมน สามารถใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จได้หรือจะใช้ถ่าน AA จำนวน 3 ก้อนก็ได้เช่นกัน ในชุดจะประกอบไปด้วยตัวตะเกียงและสายชาร์จ USB

 

# Barebones Beacon

Tags: