Led Solar Pop Up Lantern

Led Solar Pop Up Lantern

การไปตั้งแคมป์หรือไปเดินป่า หนึ่งในข้อจำกัดของการออกไปทำกิจกรรมคือเรื่องของไฟฟ้า ถึงแม้ว่าจะเราจะเลือกไปสัมผัสธรรมชาติแล้วจะไม่ใช้โทรศัพท์มือถือ แต่ไฟฟ้ายังจำเป็นกับการเดินป่าในแง่ของแสงไฟหรือแสสว่าง เมื่อเราออกเดินทางในยามค่ำคืน แสงสว่างถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างพอ ๆ กับเต็นท์สำหรับการพักอาศัยเลย ฉะนั้นเมื่อในป่าไม่มีไฟฟ้าให้ ฉายไฟฉายก็มีจำนวนจำกัด หลอดไฟแบบโซล่าร์เซลจึงเป็นทางออกที่ดีอีกหนึ่งอย่าง

Led Solar Pop Up Lantern หลอดไฟจากพลังงานแสงอาทิตย์ เพียงตั้งทิ้งไว้กลางแจ้งเพื่อสะสมพลังงาน เมื่อฟ้ามืดก็สามารถนำมาใช้งานได้แล้ว ด้วยนวัตกรรมการใช้แผงโซล่าร์เซล์ในการประยุกต์เป็นหลอดไฟ ทำให้ใช้ซ้ำได้โดยไม่ต้องมีไฟฟ้า เพียงแค่นำหลอดไฟสะสมพลังงานจากแสงอาทิตย์เท่านั้น Led Solar Pop Up Lantern จึงเป็นตัวช่วยที่จะทำให้การเดินป่าหรือการตั้งแคมป์ของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น

Led Solar Pop Up Lantern

ไม่เพียงแค่เก็บแสงแดดไวเป็นพลังงานได้ง่าย แต่ Led Solar Pop Up Lantern ยังเป็นอุปกรณ์ที่พกพาสะดวก ไม่ต้องมีสายไฟให้ยากต่อการจัดเก็บ และมีขนาดที่กำลังพอดีต่อการใช้งานและพกพา มีโครงเหล็กทำแขวนเมื่อใช้งาน ตัวหลอดมีเส้นผ่าศูนย์กลางที่ 8.5 เซนติเมตร สูง 11 เซนติเมตร รวมฐานด้านล่างแล้ว แต่เมื่อพับเก็บจะมีขนาดสูงเหลือแค่ 6 เซนติเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถจัดเก็บได้อย่างประหยัดพื้นที่ ไม่ต้องระแวงกลัวว่าหลอดไฟจะแตกเมื่อเคลื่อนย้าย อีกทั้งมีน้ำหนักเพียง 161 กรัม ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายอย่างมาก

การใช้งานของ Led Solar Pop Up Lantern เมื่อเก็บพลังงานได้เต็มที่ สามารถเปิดได้สูงสุดถึง 80 ชั่วโมง เมื่อเปิดแบบโหมดไฟหรี่ แบบแสงน้อย แค่พอมีแสงสว่างร่ำไร หรือโหมดปกติที่ 25 ชั่วโมง แสงสว่างพอเพียงต่อการมองเห็นปกติ หรือหากต้องการแสงที่สว่างมากเป็นพิเศษในโหมดสว่างสุด จะได้อยู่ที่ประมาณ 10 ชั่วโมง โดยปริมาณการใช้งานจะขึ้นอยู่กับปริมาณพลังงานที่สะสมไว้ได้หรือปริมาณของถ่านชาร์ต สามารถชาร์ตด้วย USB ได้เช่นกัน

Led Solar Pop Up Lantern ใช้ประโยชน์ได้มากมายไม่เพียงแค่นำเอาไปใช้ในการตั้งแคมป์หรือเดินป่าท่องเที่ยว แต่หากต้องการประหยัดการใช้พลังงานภายในบ้าน สามารถนำ Led Solar Pop Up Lantern ไปตากแดดเพื่อให้มีพลังงาน และใช้งานภายในบ้านได้เช่นกัน และอีกหนึ่งฟังก์ชั่นคือ หลอดไฟสามารถโดนน้ำได้แม้ว่าเราจะวางลืมไว้ด้านนอกหรือเกิดฝนตกกะทันหัน Led Solar Pop Up Lantern ยังจะสามารถใช้งานปกติ เพราะ DoD คิดค้นและออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ แต่มาในราคาเพียง 990 บาท หาซื้อได้แล้วที่ www.campstudio.co.th แล้วทุกอย่างใช้ชีวิตจะเป็นเรื่องง่ายกับ Led Solar Pop Up Lantern

 

# DoD HORO SOLORI MUG

Tags: