MSR Elixir 1 V2

MSR Elixir 1 V2

เต็นท์รุ่น MSR Elixir 1 V2 เต็นท์ขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว 1 คน ดังนั้นมันจึงมีน้ำหนักที่เบาและเวลาที่พับเก็บแล้วขนาดจะเล็กลง สามารถพกพาง่าย สะดวกเวลาเดินทางโดยเฉพาะการเดินป่าเป็นอย่างยิ่ง และแม้จะเป็นเต็นท์ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวเข้าไปพักเพียง 1 คนเท่านั้นแต่พื้นที่ของมันค่อนข้างกว้างขวาง ทำให้มีพื้นที่สำหรับการวางชุดเครื่องนอนและสัมภาระต่างๆ โดยที่ผู้เข้าพักไม่รู้สึกอึดอัด นอกจากนี้วิธีการก็ง่ายดายและสะดวกเพื่อให้เหมาะสำหรับเวลาที่นักท่องเที่ยวเดินทางคนเดียวแล้วจำเป็นต้องกางเต็นท์มีเพียงคนเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่บริเวณชายคาที่เอาไว้วางสิ่งของต่างๆ ได้อีกด้วย

MSR Elixir 1 V2

ตัวเต็นท์นั้นเป็นสีขาวและสีแดงเข้มดูสวยงามและเห็นได้ชัดเวลากางในป่าทึบ จึงไม่ต้องกังวลเวลาที่ต้องเดินออกไปหาสิ่งของไกลๆ แล้วกลับมาจะไม่พบเต็นท์ของตัวเอง ไม่เพียงเท่านั้นส่วนประกอบของมันยังทำด้วยมุ้งและเนื้อผ้าที่มีคุณภาพดีสามารถช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ยิ่งขึ้น การที่ตัวเต็นท์นั้นทำให้อากาศระบายได้เป็นอย่างดีจะช่วยให้กลิ่นของเต็นท์ไม่อับชื้น อากาศภายในเต็นท์ไม่ร้อนอบอ้าว นอกจากนี้ยังมีช่องเก็บของสำหรับการเก็บของสำคัญชิ้นเล็กๆ ไว้ภายในด้วย หมดกังวลเรื่องการต้องทิ้งของมีค่าไว้ภายนอกเต็นท์ ตัวซิปนั้นออกแบบมาให้เรืองแสงดังนั้นมันจึงสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนแม้แต่ในเวลากลางคืนที่ไม่มีแสงสว่าง ทำให้การเข้าออกเต็นท์ในเวลากลางคืนนั้นสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เต็นท์รุ่น MSR Elixir 1 V2 จะมาพร้อมกับฟุทปริ้นท์และสมอบกแบบครบชุดภายในตัว สามารถใช้งานได้ทันทีไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม ทั้งหมดในราคา 6,300 บาทเท่านั้น ตัวรูปทรงของเต็นท์นั้นถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้มีพื้นที่กว้างขวางแม้ว่าจะนอนเพียงคนเดียวเท่านั้นด้วยตัวเสาร์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถวางแผ่นรองนอนขนาด L ได้อย่างพอดิบพอดี น้ำหนักของเต็นท์นั้นอยู่ที่ 2.6 กิโลกรัม ซึ่งเมื่อเทียบกับเต็นท์ทั่วไปแล้วถือว่าน้ำหนักค่อนข้างเบาเลยทีเดียว ดังนั้นมันจึงสะดวกสบายในการพกพาและเพิ่มความคล่องตัวในการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่วิธีการกางจริงๆ เท่านั้นวิธีการเก็บก็ง่ายเช่นกันเนื่องจากตัวเต็นท์นั้นเป็น free standing  ที่บอกโค้ดวัดสีของเสาไหนนั้นต้องต่อเข้ากับส่วนไหนของเต็นท์ จะเรียกว่ามันเป็นเต็นท์ที่ออกแบบมาสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางคนเดียวโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเต็นท์สำหรับนอน 1 คนอยู่อาจลองเพิ่มเต็นท์รุ่นนี้เข้าเป็นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกพิจารณาดูก่อนได้

 

# KAMABOKO TENT 3 (S)

Tags: