Naturehike Wheeled Ice Chest Cooler Box

Naturehike Wheeled Ice Chest Cooler Box

หากคุณกำลังมองหากระติกเก็บความเย็นที่สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกขนาดกำลังพอดีกับการเดินทางแบบครอบครัวยี่ห้อที่แนะนำคือ Naturehike รุ่น Wheeled Ice Chest Cooler Box for Picnic ขนาด 28 ลิตร

กระติกเก็บความเย็น Naturehike ขนาดกว้าง 43 เซนติเมตร ยาว 34 เซนติเมตร และสูง 42 เซนติเมตร สามารถจุอาหารและเครื่องดื่มได้ประมาณ 28 ลิตร มีน้ำหนักกระติกเปล่า ประมาณ 4 กิโลกรัม ตัวกระติกมีล้อลากพร้อมที่จับแบบพักเก็บได้ ที่จับและล้อเป็นสีดำ โดยล้อผลิตจากไนล่อน 100% ตัวกระติกมีสีให้เลือกคือสีขาวและสีดำ ฝาด้านในมีช่องสำหรับวางแก้วน้ำได้ 6 ช่อง ฝาสามารถพลิกด้านในออกมาเพื่อใช้รองแก้วได้ ตัวกระติกสามารถใช้เป็นที่นั่งได้อีกดด้วย

Naturehike Wheeled Ice Chest Cooler Box

วัสดุที่ใช้ในการผลิตทำจากพลาสติกระดับพรีเมี่ยมด้านในเป็นพลาสติก Polypropylene ทำให้สามารถเก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น อีกทั้งเป็นพลาสติกที่ปลอดภัยใช้บรรจุอาหารได้ ส่วนด้านนอกเป็นพลาสติกแบบ Polyethylene ที่ช่วยให้ภายนอกแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้กว่า 70 กิโลกรัม มีทีจับด้านข้างแบบช่องขนาดพอดีมือ ขนาดความจุ 28 ลิตร สามารถเก็บเบียร์ขนาดกระป๋องได้ประมาณ 40 ขวด หรือบรรจุอาหารและเครื่องดื่มได้พอเพียงประมาณ 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน มีฉนวนกันความร้อนแบบ PU Foaming จึงสามารถเก็บรักษาความเย็นได้ประมาณ 24 ชั่วโมง

โดยภาพรวมถือว่ากระติกเก็บความเย็น Naturehike รุ่น Wheeled Ice Chest Cooler Box for Picnic เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้าน ใช้กับการปิกนิกนอกสถานที่แบบระยะเวลาสั้นๆ หรือการท่องเที่ยวเดินทางที่ยังสามารถจัดหาน้ำแข็งเติมได้ เพราะด้วยวัสดุที่ทำให้การเก็บรักษาอุณหภูมิได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมง ทำให้การออกตั้งแคมป์หรือการเดินทางไกล อาจจะยังไม่เพียงพอเท่าไหร่ กระติกเก็บความเย็น Naturehike จึงเหมาะสำหรับการใช้ในครัวเรือนมากกว่า หรืออาจจะเพราะด้วยขนาดเพียง 28 ลิตร ความจุที่ไม่ได้เยอะมากสำหรับการเดินทางไกลหรือการค้างแรมในป่าอยู่แล้ว แต่โดยรวมยังถือว่าเป็นกระติกที่แนะนำหากใครที่ต้องการกระติกเก็บความเย็นไว้ในบ้านสักใบ

กระติกเก็บความเย็นของ Naturehike ยังมีแบบขนาดเล็ก 13 ลิตร และ 24 ลิตรอีกด้วย แต่เป็นแบบหูหิ้วด้านบนที่สามารถขยับเพื่อล็อกฝาได้ด้วยการดันไปด้านหลัง และดันกลับมาด้านหน้าเพื่อปลดล็อก และไม่ได้มีล้อลากแบบรุ่น 28 ลิตร อย่างที่กล่าวไว้ว่ากระติกเก็บความเย็น Naturehike เหมาะกับการใช้ในครัวเรือน หากใครสนใจมีไว้ติดบ้านก็สามารถเลือกขนาดที่เล็กลงมาได้เพื่อให้พอดีต่อการใช้งาน

ในส่วนของราคาสำหรับรุ่น Wheeled Ice Chest Cooler Box for Picnic 28 ลิตร ราคาอยู่ที่ 2,900 บาท รุ่นอื่น ๆ ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 -1,800 บาท มีร้านจำหน่ายอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มสินค้าออนไลน์ชื่อว่า Naturehike Thailand เป็นสินค้าของแท้ 100% โดยมีการรับประกันสินค้าและการใช้งาน 1 เดือน 

 

DoD MULTI KITCHEN TABLE

Tags: