Nordisk Asgard 12.6

Nordisk Asgard 12.6

เต็นท์รุ่น Nordisk Asgard 12.6 เป็นเต็นท์ขนาดครอบครัวที่สามารถรองรับได้มากถึง 6 คน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางกันเป็นกลุ่มใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนหรือเป็นกลุ่มครอบครัวก็ตาม หรือแม้แต่รีสอร์ทที่ชอบนำเสนอการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติก็เหมาะสำหรับเต้นชนิดนี้เช่นกัน เนื่องจากมันมีรูปทรงเป็นกระโจมสีขาวดังนั้นมันจึงมีความอบอุ่นและน่ารักสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี การันตีด้วยแบรนด์จากประเทศเดนมาร์กอย่าง Nordisk ด้วยความเป็นกระโจมสีขาวของมันจึงทำให้เรารู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเทพนิยายหรือนิทาน นอกจากนี้สีขาวของมาในช่วยให้เราสามารถมองเห็นมันได้อย่างง่ายดายเวลาต้องเดินเข้าป่าแล้วกลับมา

Nordisk Asgard 12.6

ไม่เพียงเท่านั้นขนาดของมันยังกว้างขวาง รูปทรงกระโจมทำให้หลังคามีความสูง ดังนั้นเต็นท์รุ่นนี้จึงให้ความรู้สึกทั้งโล่ง โปร่ง และสบายไม่อึดอัด พื้นที่ภายในเต็นท์กว้างถึง 12.6 ตารางเมตร ไม่เพียงแต่รองรับคนได้มากถึง 6 คนแล้วยังสามารถนำสัมภาระสำหรับ 6 คนไปวางในเต็นท์ได้โดยที่ไม่อึดอัดอีกด้วย ดังนั้นจึงหมดกังวลเรื่องที่สัมภาระจะต้องเปรอะเปื้อนอยู่ข้างนอกหรือของสำคัญ ของมีค่าอาจถูกขโมยหรือสูญหายไป ความสูงของมันอยู่ที่ 2 เมตร ดังนั้นแทบจะเรียกได้ว่าทุกคนบนโลกสามารถยืนบนเป็นนี้ได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องก้มหัวไปมาให้เวียนหัว และด้วยความสูงกับขนาดที่กว้างขวางขนาดนี้มันจึงเป็นสถานที่ที่ไม่ใช่เพียงแค่พักผ่อนได้เท่านั้นแต่ยังสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ภายในได้อีกด้วย เมื่อพับเก็บแล้วขนาดจะอยู่ที่ 37 x 114 เซ็นติเมตร ถือว่าขนาดค่อนข้างยาวแต่ไม่ใหญ่มากนัก และน้ำหนักเพียง 16 กิโลกรัมเท่านั้นทำให้มันยังเป็นเต็นท์ที่พอถือเดินทางได้แต่ถ้าจะให้ดีมันเหมาะสำหรับใช้กางเป็นเต็นท์รับแขกหรือใช้เวลาท่องเที่ยวที่ใช้รถยนต์เป็นยานพาหนะจะเหมาะสมกว่า

ประตูด้านในของเต็นท์นั้นเป็นมุ้งและภายในยังมีหน้าต่างรอบทิศทางอีกด้วยดังนั้นมันจึงเป็นเต็นท์ที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดีอากาศที่ถ่ายเทจะช่วยให้ภายในเต็นท์นั้นมีอากาศที่เย็นขึ้นไม่ร้อนอบอ้าวความสูงหากสูงมากเกินไปก็สามารถปรับได้ภายในนั้นสามารถแขวนเคบินมุ้งเข้าไปได้เช่นกันอยู่ที่ขนาด 3 คน พื้นนั้นสามารถเปิดซิปแยกจากตัวเต็นท์ได้เพื่อความสะดวกในการทำกิจกรรมต่างๆมากยิ่งขึ้น วัสดุทำมาจากผ้าคัตตอนชนิดพิเศษที่มีอายุการใช้งานทนทานหลายปี สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีเช่นกัน สามารถกันฝนได้เป็นอย่างดี ประตูสามารถเปิดได้กว้างขวางเดินเข้าออกหรือขนสัมภาระเข้าออกได้อย่างสบาย ใช้เสาเพียง 2 ต้นเท่านั้นดังนั้นมันจึงเป็นเต็นท์ที่กางง่ายและเก็บง่าย ทั้งหมดในราคาเพียง 25,000 บาทเท่านั้น

 

Coleman tent Instant 4P AU Version silver Dark Room

Tags: