Nordisk YDUN TECH MINI Tent

Nordisk YDUN TECH MINI Tent

เต็นท์รุ่น Nordisk YDUN TECH MINI Tent เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์อย่าง Nordisk จากประเทศเดนมาร์ก ดีไซน์ของเต็นท์นั้นทำออกมาได้อย่างน่ารัก สีขาว ดูเหมือนกระโจมในนิทาน สามารถเข้าพักได้จำนวน 2 คน ด้วยขนาดภายในที่ยาวมากถึง 1.55 เมตร และกว้างมากถึง 2.1 เมตร ที่สำคัญคือไม่มีเสาคั่นกลางอีกด้วย ดังนั้นไม่เพียงแต่สามารถเข้าพักได้มากถึง 2 คนเท่านั้น แต่มันสามารถเก็บสัมพาระได้โดยที่ไม่อึดอัดและรู้สึกเบียดเสียดอีกด้วย เมื่อพับเก็บแล้วขนาดจะอยู่ที่ 25 x 18 x 3 เซ็นติเมตร และมีน้ำหนักเพียง 5 กิโลกรัมเท่านั้น มันจึงเป็นเต็นท์ที่พกพาได้อย่างสะดวกสบายและคล่องตัวเมื่อต้องเดินทางเป็นระยะทางไกลด้วยการเดิน ประตูมี 2 ชั้นโดยชั้นในจะเป็นมุ้งที่สามารถเปิดให้อากาศถ่ายเทและให้แสงส่องเข้ามาข้างในได้

Nordisk YDUN TECH MINI Tent

และยังกันไม่ให้แมลงกับฝุ่นเข้ามารบกวนได้อีกด้วย มีหน้าต่างมุ้งด้านข้างอีก 2 บานที่สามารถเปิดปิดได้ภายในเต็นท์ไม่ต้องเดินออกมาข้างนอก ตัวเต็นท์กับพื้นเต็นท์ถูกเย็บติดกันเพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน วัสดุทุกชิ้นที่ใช้ในการผลิตถูกเลือกและคัดสรรมาเป็นอย่างดีให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก น้ำหนักเบา และมีประสิทธิภาพ อายุการใช้งานนานหลายปี มีอุปกรณ์เสริมมากมายที่สามารถใช้กับเต็นท์รุ่นนี้ได้ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามหรือเป็นอุปกรณ์ติดตั้งเพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน

ตัวเต็นท์ทำจากวัสดุเทคนิคอลไฮบริดจ์อย่างไนลอนและคอตตอนที่มีคุณสมบัติมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบา สามารถกันน้ำได้ 100% ดังนั้นจึงหมดกังวลเวลาไปตั้งแคมป์ช่วงที่ฝนตกหรืออากาศหนาวจนมีน้ำค้างเป็นจำนวนมาก บริเวณภายนอกเต็นท์ที่เปียกก็สามารถแห้งได้อย่างรวดเร็ว สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ภายในเต็นท์มีอากาศถ่ายเท ลดความเสี่ยงในการเกิดเชื้อราหรือกลิ่นอับชื้น และยังช่วยให้อุณหภูมิภายในเต็นท์เย็นขึ้นอีกด้วย มันจึงเป็นเต็นท์ที่เหมาะสำหรับเพื่อนหรือคู่รักที่ต้องการไปท่องเที่ยวเดินป่าและตั้งแคมป์กันง่ายๆ 2 คน ต้องการเต็นท์ที่พกพาง่าย น้ำหนักเบา และมีพื้นที่กว้าง

เต็นท์รุ่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลวเลยที่เดียวที่จะใช้เป็นหนึ่งเครื่องมือในการท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ตัวเต็นท์รุ่นนี้ไม่ได้มาพร้อมกับเสา สมอบก และเชือก ดังนั้นมันจึงยังต้องใช้ควบคู่ไปกับ Ydun Mini Color Pack จึงจะสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวเต็นท์รุ่น Nordisk YDUN TECH MINI Tent จำนวน 1 หลังราคาจะอยู่ที่ประมาณ 15,500 บาท

 

# H.U.B.™ High-Altitude Utility Base Camp Tent

Tags: