Raven Jacket (Greenland Family)

Raven Jacket (Greenland Family)

เสื้อแจ็คเก็ตเดินป่านั้นถือว่าเป็น Item สำคัญที่นักเดินป่าบางคนถึงกับขาดไปไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยความสามารถและอรรถประโยชน์ที่หลากหลายของมันช่วยให้การเดินป่านั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่เรียกได้ว่าพอเตรียมไปแล้วก็แทบจะพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับการเดินทาง โดยแจ็คเก็ตเดินป่ารุ่น Raven Jacket (Greenland Family) เป็นรุ่น Classic จากปี 1970 ที่ผลิตโดยวัสดุคุณภาพสูงอย่าง G-1000 Eco ที่สามารถสวมใส่ได้จริงมีความแข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับการใส่เพื่อใช้ชีวิตกลางแจ้งในทุกๆ วัน ไม่เพียงแต่การเดิน ป่าปีนเขา หรือท่องเที่ยวแนวธรรมชาติเท่านั้น

Raven Jacket (Greenland Family)

แต่มันยังสามารถใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือใส่เวลาใช้ชีวิตปกติภายในเมืองได้เช่นเดียวกัน ได้รับการออกแบบอย่างคลาสสิกเหนือกาลเวลาทำให้ดีไซน์ของมันนั้นดูสวยงามไม่เชยแต่เรียบง่าย มีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือสีดำและสีเขียว เสื้อแจ็คเก็ตรุ่นนี้ไม่ได้ใช้ซิปแต่ใช้เป็นกระดุมแทนเพื่อความแน่นหนาในการปิดผนึก เป็นเสื้อแขนยาว คอปีนเพื่อปกป้องลำคอจากลม แดด และฝน ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับรปภได้มากยิ่งขึ้น ความยาวของเสื้อถึงประมาณสะโพก กลางหน้าอก 2 ฝั่งและข้างเอวทั้งสองฝั่งมีกระเป๋ากระดุมขนาดใหญ่ทำให้สามารถบรรจุของสำคัญและของที่ต้องใช้เป็นประจำอย่างโทรศัพท์มือถือหรือมีดพกพาได้อย่างสะดวกสบายและพกในจำนวนมากขึ้นได้

เนื้อผ้า G-1000 Eco นั้นทำมาจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 65 เปอร์เซ็นต์ Cotton ออแกนิค 35 เปอร์เซ็นต์ ส่วนวัสดุอีกหนึ่งชนิดที่ใช้ก็คือ HC-Lite พี่ประกอบไปด้วยโพลีเอไมด์ 54 เปอร์เซ็นต์ และ Cotton อีก 46 เปอร์เซ็นต์ คุณสมบัติพิเศษคือความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างสมบุกสมบันโดยไม่เกิดการฉีกขาด สามารถป้องกันน้ำได้เล็กน้อย สามารถป้องกันลมไม่ให้กระทบกับร่างกายโดยตรงได้ แห้งเร็ว ช่วยป้องกันผิวของเราให้พ้นจากรังสียูวีที่มาจากแสงแดด และสามารถเพิ่มการป้องกันสภาพอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วยการลง wax

ตัวฮู้ดนั้นหากไม่ได้ใช้สามารถพับเก็บไว้ในคอเสื้อได้ซึ่งสะดวกมากยิ่งขึ้น เสริมผ้า 2 ชั้นบริเวณข้อสอบเพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นได้ง่ายบริเวณนั้น หากเสื้อไม่พอดีตัวสามารถปรับเชือกผูกที่บริเวณเอวและชายเสื้อด้านล่างได้ให้เสื้อกระชับมากยิ่งขึ้น  สามารถปราบขนาดของข้อมือได้ด้วยกระดุมที่อยู่บนบริเวณข้อมือ หากใครที่ชื่นชอบดีไซน์เสื้อผ้าเดินป่าในสมัยก่อนที่มีความคลาสสิคแต่เพิ่มความสามารถพิเศษและคุณสมบัติต่างๆ รวมไปถึงลูกเล่นที่ช่วยป้องกันเราจัดสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดีแล้วแล้วก็ถือว่าเสื้อแจ็คเก็ตเดินป่ารุ่น Raven Jacket (Greenland Family) สามารถทำได้เป็นอย่างดี ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,500 บาท

 

# Kuhl Kamryn FZ Fleece

Tags: