Raven Jacket

Raven Jacket

              การท่องเที่ยวแนวท่องเที่ยวธรรมชาติสำรวจป่าเดินป่าปีนเขาเริ่มไม่ใช่กิจกรรมที่ทำการโดยเฉพาะในหมู่ผู้ชายแล้วเท่านั้นแต่ยังมีผู้หญิงอีกเป็นจำนวนมากที่เริ่มมีความสนใจและออกท่องเที่ยวเดินทางแนวธรรมชาติมากขึ้นในส่วนของเสื้อแต่งกายที่เป็นสิ่งของสำคัญที่เราจะต้องเตรียมให้พร้อมก่อนออกเดินทางนั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะได้รับการออกแบบให้เข้ากับผู้ชายมากกว่าและรุ่นสำหรับผู้หญิงนั้นจะมีน้อยกว่าเราจึงจะมาแนะนำแจ็คเก็ตสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะนั่นก็คือเสื้อแจ็คเก็ตเดินป่ารุ่น Raven Jacket

Raven Jacket

เป็นอีกหนึ่งรุ่น Classic จะปี 1970 ที่ใช้วัสดุคุณภาพอย่าง G-1000 ECO ซึ่งมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เป็นเสื้อแขนยาว คอปีน ความยาวของเสื้ออยู่ที่ประมาณสะโพก เสื้อรุ่นนี้ใช้เป็นกระดุมยาวตั้งแต่ลำคอลงมาจนถึงปลายเสื้อ มีกระเป๋า 2 ใบบนหน้าอกทั้งสองฝั่งและอีก 2 ใบบนข้างเอวทั้งสองฝั่งเช่นเดียวกัน กระเป๋ามีขนาดใหญ่ปิดผนึกด้วยกระดุม ช่วยให้พกของจำเป็นและของสำคัญต่างๆ ไว้กับตัวได้ หยิบใช้สะดวกก็ง่ายดายมากยิ่งขึ้น การออกแบบนั้นคลาสสิคเหนือกาลเวลามีกลิ่นอายของการเป็นแจ็คเก็ตเดินป่ารุ่นเก่าแต่ก็ได้รับการออกแบบให้ดูทันสมัยและเรียบง่ายมากยิ่งขึ้น มีให้เลือกจำนวน 3 สีด้วยกันคือสีดำ สีน้ำเงิน และสีน้ำตาล

วัสดุที่ใช้คือ G-1000 ECO  ที่ประกอบไปด้วยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล  65 เปอร์เซ็นต์ เป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยลดขยะได้มากขึ้น และ Cotton  35  เปอร์เซ็น และอีก 1 วัสดุที่ใช้เป็นเนื้อผ้าคือ HC-Lite ที่ประกอบไปด้วยโพลีเอไมด์ 54 เปอร์เซ็นต์ และคอตตอนอีก 46 เปอร์เซ็น น้ำหนักเบาเพียง 0.8 กรัมเท่านั้น รูปทรงของเสื้อรุ่นนี้ออกแบบมาให้มีความเข้ารูปกับร่างกายและสรีระของผู้หญิง เมื่อใส่แล้วดูไม่แข็งทื่อมีทรวดทรงที่ช่วยเพิ่มความสวยงาม มีความพอดีตัวทำให้ไม่เทอะทะ สามารถใส่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างคล่องตัวมากขึ้นเวลาที่เคลื่อนไหวหรือเดินทาง ไม่เพียงแต่เหมาะสำหรับการใช้ในโอกาสที่ได้ไปท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ เดินป่า ปีนเขาเท่านั้น แต่มันยังเหมาะสำหรับการใส่ในชีวิตประจำวัน

โดยเฉพาะการทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือการเดินทางภายในเมือง คุณสมบัติพิเศษสามารถป้องกันน้ำได้เล็กน้อย มีความแข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันไม่ให้ลมปะทะกับร่างกายของผู้สวมใส่ได้โดยตรง แห้งเร็ว ช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสี UV ที่มาจากแสงแดด หากต้องการเพิ่มความสามารถในการกันน้ำมากขึ้นสามารถเพิ่มแว๊กลงบนเนื้อผ้าได้  ตัวเสื้อมีฮู้ดที่ใช้ปกป้องศีรษะของเราจากสภาพอากาศต่างๆ หากไม่ได้ใช้สามารถพับเก็บบริเวณคอเสื้อได้ซึ่งสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เสริมผ้า 2 ชั้นที่บริเวณข้อสอบเพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นได้ง่ายในบริเวณนั้น หากชุดไม่พอดีตัวสามารถปรับเชือกผูกบริเวณเอวและปลายเสื้อได้เพื่อให้พอดีตัวมากยิ่งขึ้น สามารถปรับความกว้างของข้อมือได้ด้วยกระดุม ราคาอยู่ที่ 8,500 บาท

 

# Kuhl Kamryn FZ Fleece

Tags: