SALOMON

SALOMON

การออกเดินทางในที่แสนไกลและเต็มไปด้วยอุปสรรค รองเท้าคือสิ่งสำคัญในการช่วยให้สามารถเดินได้ไกล ลุยได้เต็มที่อย่างที่ใจต้องการ สำหรับการเดินป่ารองเท้าที่ดีที่อยากจะแนะนำคือ SALOMON รองเท้าเดินป่าสำหรับผู้หญิง

รุ่นที่แนะนำคือ X ULTRA 3 GTX W รองเท้าที่น้ำหนักเบา รูปทรงดีไซน์ สวยกระชับเข้ารูป ทำให้รองรับเท้าของผู้หญิงทุกคนได้ รองเท้าเป็นสีเทากึ่งเขียวน้ำทะเล ดูสบายตา เข้าได้กับทุกชุด พื้นรองเท้าออกแบบมาให้พื้นผิวได้เป็นอย่างดีด้วยเทคโนโลยี contagrip ป้องกันการลื่นไถลได้ เป็นรองเท้าแบบข้อต่ำ ทำให้ข้อรองเท้าจะอยู่สูงกว่าตาตุ่มเพียงเล็กน้อย ทำให้คล่องตัวในการเคลื่อนไหว สามารถเดินได้เร็วกว่า

SALOMON

ในส่วนของวัสดุ upper ทำจากผ้าและหนังที่สามารถกันน้ำได้ มีแผ่นยางรองสำหรับกันกระแทกที่พื้นรองเท้า เชือกรองเท้าแบบ Quicklace™ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีทีออกแบบมาเพื่อให้รองเท้าเหมาะกับการเดินป่าและลุยในพื้นผิวที่มีสิ่งกีดขวาง และการออกแบบให้กระชับเข้ารูปกับเท้าของผู้หญิงมากขึ้น ทำให้การปรับระดับของเชือกรองเท้าทำได้แค่ดึงเข้าหรือดึงออกหนึ่งครั้งเท่านั้น พื้นรองเท้าด้านในทำจากผ้าแต่แผ่นพื้นด้านใต้ทำจาก EVA ช่วยให้ปรับให้พอดีกับทุกทรงเท้าได้  และน้ำหนักเพียง 330 กรัม ถือว่าเป็นน้ำหนักเท่าเบามาก เหมาะแก่การใช้เดินป่า เพราะน้ำหนักยิ่งเบา จะยิ่งลดอาการปวดเท้าได้ เพราะเท้าไม่ต้องรับน้ำหนักเพิ่มจากรองเท้า เพียงแต่รับน้ำหนักการเดินเท่านั้น

สำหรับ SALOMON ถือว่าเป็นรองเท้าที่คู่ควรแก่การเดินป่าของผู้หญิง ทั้งด้วยรูปลักษณ์ที่กระชับเข้ารูป เป็นรองเท้าแบบข้อต่ำที่จะทำให้คุณทำกิจกรรมได้อย่างไร้กังวลเพราะสามารถไปได้ทุกทีในแบบที่คุณต้องการ วัสดุคุณภาพเยี่ยมพร้อมด้วยเทคโนโลยีมากมาย ที่จะช่วยในการออกเดินทางของคุณมีแต่มั่นใจ อีกทั้งรูปแบบที่สวยงาม ลงตัวกับเสื้อผ้าได้ทุกชุดของคุณ คงเป็นสิ่งที่ถูกใจสาว ๆ นักเดินทางไม่ใช้น้อย อีกทั้งขนาดของรองเท้าเป็นแบบยุโรป (US) ทำให้ไม่รัดแน่นหรืออึกอัดเกินไป แม้จะกระชับเข้ารูปกับทุกทรงเท้าของสตรี

SALOMON รุ่น X ULTRA 3 GTX W รองเท้าเดินป่าสำหรับผู้หญิง ที่จะลดการเกิดอุบัติเหตุหรืออาการบาดเจ็บได้กว่า 80% ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถเดินบนทางลาดชันหรือการปีนเขา ที่ความลาดชันเล็กน้อยได้อีกด้วย หากเส้นทางที่คุณไปมีความลาดชันกึ่งเดินขึ้นเขา SALOMON เป็นตัวช่วยคู่ใจของคุณได้

เพียงคุณเลือก SALOMON รุ่น X ULTRA 3 GTX W การเดินทางของคุณจะไม่มีขีดจำกัดอีกต่อไป ด้วยราคาเพียง 6,550 บาท เท่านั้น มีจำหน่ายที่เคาเตอร์ supersports ทั่วประเทศและร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาชั้นนำ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.supersports.co.th

 

# ASICS : ALPINE XT

Tags: