Spyfire Down Jacket Men

Spyfire Down Jacket Men

เสื้อแจ็คเก็ตเดินป่ารุ่น Spyfire Down Jacket Men เป็นสินค้าจากแบรนด์ KÜHLSPYFIRE® ที่ผลิตเครื่องแต่งกายสำหรับนักเดินป่า ปีนเขา ออกมามากมายและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยแจ็คเก็ตรุ่นนี้เมื่อสวมใส่แล้วก็จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างในทันที เพราะมันไม่เหมือนกับเสื้อแจ็คเก็ตธรรมดาทั่วไป ทั้งการออกแบบและโครงสร้างที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ผสมผสานเนื้อผ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีการออกแบบให้เสื้อผ้าดูสวยงาม ทันสมัย และเหมาะกับการใช้งาน แม้ว่าเนื้อผ้าจะหนาเพื่อให้ความอบอุ่นกับร่างกายของเราและปกป้องเราจากอากาศที่หนาวเย็น แต่ก็มไม่เทอะทะรุ่มร่ามจนทำให้การเดินทางลำบากมากยิ่งขึ้น เพราะมีการออกแบบมาให้มันมีความเข้ารูปและพอดีตัวเพื่อเพิ่มความคล่องตัวและความสะดวกสบายเวลาที่เคลื่อนไหวร่างกายในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น

Spyfire Down Jacket Men

ไม่เพียงแต่ความสามารถในการกันอากาศเย็นเท่านั้นที่สามารถทำได้เป็นอย่างดี แต่มันสามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีเช่นเดียวกันในกรณีที่อากาศอบอุ่นมากขึ้น เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะใช้เวลาปีนเขาในประเทศไทยที่ปกติแล้วในช่วงเช้าอากาศจะหนาวเย็นมาก แต่พอช่วงเที่ยงถึงบ่ายอากาศจะร้อนขึ้นผิดหูผิดตา ตัวผ้านั้นคัดเลือกผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและมอบประโยชน์ต่างๆ ให้กับผู้ที่สวมใส่ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการกันน้ำที่ทำให้เราไม่ต้องตัวเปียกชื้นจากฝนหรือน้ำค้าง สามารถกันลมไม่ให้ปะทะกับร่างกายของเราโดยตรงได้เป็นอย่างดี ด้วยวัสดุผ้าไนลอนที่มีเส้นใยสูง เส้นด้ายที่ทอนั้นมีความหนาแน่นเป็นอย่างมาก มันจึงแข็งแรงทนทานและมีความยืดหยุ่น สามารถรับแรงกระแทกและแรงฉีกดึงได้เป็นอย่างดี ไม่ฉีกขาดง่าย เพิ่มระยะเวลาในการใช้งานให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น Spyfire Down Jacket Men สามารถให้ความอบอุ่นกับร่างกายของผู้ที่สวมใส่ได้อย่างเหนือกว่าที่ต้องการ ตัวซิปมีความแข็งแรงทนทาน สามารถรูดได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด และยังเรืองแสงในที่มืด ช่วยให้มองเห็นได้ง่ายในเวลากลางคืนอีกด้วย มีกระเป๋ามือสองข้างที่สามารถซุกมือเพิ่มเพิ่มความอบอุ่นให้กับบริเวณมือหรือจะใช้เก็บสิ่งของสำคัญไว้กับตัวก็ได้เช่นกัน และยังมีช่องกระเป๋าลับภายในอีก 1 ช่องเอาไว้เก็บสิ่งของสำคัญได้เช่นกัน  ผ้าเสริมไหล่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษเพื่อรองรับการทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายกับเสื้อผ้าได้

เสื้อมีน้ำหนักเบาเพียง 500 กรัมเท่านั้น สามารถพกพาและจัดเก็บได้อย่างสะดวก วัสดุที่ใช้ทำเสื้อผ้าคือมี 3 ส่วนประกอบด้วยส่วนที่ 1 เป็นผ้าไนลอน 100% เคลือบสารกันน้ำ DWR ส่วนที่ 2เป็นผ้าไนลอน 88% และสแปนเด็กซ์ 12% ส่วนสุดท้ายเป็นผ้าไนลอนริบส์ท็อป 100% มีฉนวนผ้าที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นได้มากขึ้นเวลาสวมใส่ ราคาอยู่ที่ประมาณ 5,900 บาท

 

# Kuhl Revel 1/4 Zip Fleece

Tags: