Sunday Afternoons Adventure Stow Hat

Sunday Afternoons Adventure Stow Hat

ในการเดินป่านั้นเราจำเป็นจะต้องเตรียมตัวหลายอย่างเพื่อให้พร้อมสำหรับรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากในป่านั้นไม่มีอะไรแน่นอนและมีสิ่งที่ก่อให้เกิดอันตรายได้เป็นจำนวนมาก ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นเรื่องที่นักเดินทางมืออาชีพรู้เป็นอย่างดี ไม่เพียงต่อของใช้เท่านั้นที่เราจะต้องเลือกสรรค์ให้เหมาะสมต่อการใช้งาน แต่เครื่องแต่งกายเองก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะนอกจากมันจะช่วยให้เราเดินทางสะดวก คล่องตัวแล้ว มันยังเป็นด่านที่ช่วยป้องกันเราจากสิ่งอันตรายต่างๆ เช่นฝุ่น แดด ลม ฝน หรือบางอย่างอาจช่วยลดอาการบาดเจ็บได้เช่น รองเท้า แต่ที่เราจะพูดถึงวันนี้กันเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายชิ้นเล็กๆ ที่บางคนอาจจะคิดว่ามีก็ได้หรือไม่ต้องมีก็ได้ แต่ความจริงแล้วในการเดินป่านั้นจำเป็นจะต้องใช้มันเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันช่วยปกป้องหัวของเราจากแสงแดด น้ำฝน ฝุ่นได้ นั่นก็คือหมวก

หมวกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มีชื่อรุ่นว่า Sunday Afternoons Adventure Stow Hat สำหรับนักเดินป่าโดยเฉพาะ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายสามารถเลือกปรับใช้ได้ตามความเหมาะสมของสถานการณ์ ตัวของหมวกนั้นมีลักษณะคล้ายกับหมวกแก๊ปทั่วไป แต่ข้างหลังสามารถดึงออกมาได้และนำผ้ามาติดไว้เพื่อใช้ปกป้องผมของเรา แต่หากไม่ใช้สามารถดึงผ้าออกพับเก็บไว้ในกระเป๋าได้ส่วนที่ยื่นออกมาก็สามารถพับเก็บได้เช่นกัน ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่คิดมาแล้วเป็นอย่างดี ส่วนที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้เป็นประจำสามารถถอดเข้าถอดออกได้สะดวกมันจึงทำให้หมวกรุ่นนี้ดูสวย สามารถใช้ได้ในหลายสถานการณ์หลายกิจกรรม สามารถใช้ได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง มีให้เลือก 3 สีด้วยกันนั่นก็คือ สีกากีเข้ม สีน้ำเงินนาวี สีโอปอล มีขนาดให้เลือก 2 ขนาดก็คือ M และ L  น้ำหนักของหมวกอยู่ที่ 75 กรัมเท่านั้น ในราคา 1,290 บาท

จุดเด่นของหมวกรุ่น Sunday Afternoons Adventure Stow Hat นั่นก็คือความสามารถในการปกป้องของมัน สามารถปกป้องศีรษะและเส้นผมของเราจากแสงแดด UPF สูงสุดได้ถึง 50+ สามารถใส่ได้ถึง 3 แบบด้วยกันนั่นก็คือเป็นหมวกแก๊ปบังแดดธรรมดา แบบดึงที่บังแดดข้างหลังออกมา แบบติดผ้าเพื่อปกป้องเส้นผม ถ้านั้นทำจากวัสดุกันน้ำและสามารถลอยน้ำได้ ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลกับการใส่ในสถานการณ์ที่ฝนตกนอกจากหมวกจะไม่เปียกแล้วยังช่วยปกป้องศีรษะเราไม่ให้เปียกไปด้วย แล้วเวลาที่หมวกตกลงไปในน้ำก็ไม่ต้องกังวลว่ามันจะจมหายไป การที่หมวกลอยอยู่จะทำให้เราสามารถหามันเจอและหยิบมันกลับมาใช้งานได้อีกครั้งได้ง่ายขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ด้านในของหมวกยังสามารถซับเหงื่อได้ด้วย เนื่องจากการเดินป่านั้นจะต้องประสบพบเจอกับอากาศที่ร้อนความเหนื่อยล้าที่จะทำให้ร่างกายของเราผลิตเหงื่อออกมาหากหมวกไม่ซับเหงื่อก็จะทำให้เกิดการอับชื้นได้ก่อให้เกิดโรคมากมาย แล้วยังสวมใส่เย็นสบายระบายอากาศได้ด้วยเทคโนโลยี Coolcore

 

# Led Solar Pop Up Lantern

Tags: