The KÜHL KLASH™ JACKET

แนะนำเสื้อผ้าเดินป่ารุ่น The KÜHL KLASH™ JACKET

The KÜHL KLASH™ JACKET เวลาที่ออกเดินทางท่องเที่ยวตามธรรมชาติ เดินป่า ปีนเขา เครื่องแต่งกายที่ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือเสื้อแจ็คเก็ตที่ช่วยให้การเดินทางในสภาพอากาศต่างๆ สามารถเป็นไปด้วยดียิ่งขึ้น เพราะแจ๊คเก็ตนั้นช่วยกันทั้งแสงแดด ลม และสภาพอากาศต่างๆ ได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเสื้อเดินป่าที่เป็นแจ็คเก็ตรุ่น The KÜHL KLASH™ JACKET โดยคุณสมบัติของเสื้อ jacket รุ่นนี้คือเป็นแจ็คเก็ตที่สามารถทนทานต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี ออกแบบได้อย่างทันสมัยและสวยงาม มีสีทูโทนที่ช่วยเพิ่มเอกลักษณ์และความโดดเด่นเฉพาะตัว ตัววัสดุผ้านั้นผ่านการเคลือบผิวด้วย DWR ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำให้ดียิ่งขึ้นหมดความกังวลเวลาเดินทางในช่วงฤดูฝนที่อาจจะทำให้เสื้อผ้าที่สวมอยู่นั้นเกิดความเปียกชื้นได้ มีปลอกแขน 5 แผงที่ประกบแบบพิเศษช่วยให้การเคลื่อนไหวมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นเวลาที่จะต้องเดินทางติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน

The KÜHL KLASH™ JACKET

ตัวทรงของเสื้อนั้นออกแบบมาให้มีความกระชับและพอดีตัวไม่เทอะทะ ช่วยให้การทำกิจกรรมต่างๆภายในการท่องเที่ยวนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ตรวจคลิปของเสื้อรุ่นนี้นั้นยาวตั้งแต่บริเวณคอมาจนถึงปลายเสื้อทำให้สามารถดัดแปลงการใช้งานได้หลากหลายแล้วแต่ว่าต้องการให้เสื้อนั้นให้ความอบอุ่นกับร่างกายมากแค่ไหน หากต้องการเพียงใสป้องกันลมและอากาศร้อนธรรมดาก็สามารถรูดซิบออกได้ แต่หากต้องการให้เสื้อมอบความอบอุ่นอย่างเต็มที่ก็สามารถรูดซิปปิดตั้งแต่บริเวณคอเสื้อมาจนถึงปลายเสื้อได้เช่นกัน ตัวซิปนั้นใช้วัสดุอย่างดีทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยโลหะที่มีน้ำหนักน้อยสามารถทำความสะอาดและถอดเข้าถอดออกได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ดูแลรักษาง่ายสามารถพับบรรจุหีบห่อได้อย่างง่ายดายและไม่เป็นริ้วรอยยับ มันจึงเป็นเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเดินป่าที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการเดินทาง

The KÜHL KLASH™ JACKET

เสื้อเดินป่ารุ่น The KÜHL KLASH™ JACKET เลือกใช้วัสดุผ้าเป็นไนลอน 72% โพลีเอสเตอร์  20%  และผ้าสแปนเด็กซ์อีก 8% ทำให้มีน้ำหนักเบาเพียง 7.7 ออนซ์เท่านั้น ด้านหน้ามีกระเป๋าใส่มือจำนวน 2 ช่องและกระเป๋าหน้าอกพร้อมซิปปิดด้านหน้าที่มีซับด้านใน ช่วยให้เก็บของสำคัญไว้กับตัวได้ดียิ่งขึ้น มีคุณสมบัติพิเศษคือมีฉนวนกันความเย็นที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีเมื่อเดินทางในช่วงเวลาที่มีอากาศหนาวเย็น สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีช่วยลดความอับชื้น ในฤดูหนาวตัวของเราจะแห้งสบายส่วนในฤดูร้อนนั้นถ้าจะไม่อมเหงื่อทำให้ไม่มีกลิ่นอับชื้นและไม่เปียกไปทั้งตัว ความยาวของเสื้อนั้นจะยาวมาถึงบริเวณสะโพกตัวคอเสื้อนั้นเป็นคอปีนที่ยาวขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อให้ความอบอุ่นบริเวณคอได้มากยิ่งขึ้น โดยรุ่นนี้มีเพียงสีเดียวเท่านั้นคือสีน้ำเงิน ราคาอยู่ที่ 4,500 บาท

#The KÜHL KLASH™ JACKET

Tags: