The North Face Men’s Light Long-Sleeve Crew Neck

The North Face Men’s Light Long-Sleeve Crew Neck

เสื้อถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่สำคัญที่สุดไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดก็ตาม เนื่องจากมันช่วยปกปิดร่างกายของเรา ปกป้องร่างกายเราจากอุณหภูมิและสิ่งก่ออันตรายต่างๆ ได้ และยังสามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวตนของเราได้อีกด้วย เสื้อนั้นมีหลากหลายประเภทแบ่งตามความเหมาะสมในการใช้งานต่างๆ ผลิตด้วยวัสดุที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นในการเดินป่าที่มีความไม่แน่นอนสูง เตรียมตัวในการรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ที่เราไม่อาจคาดเดาและไม่คาดฝัน เราจึงควรจะเตรียมตัวให้พร้อมรับมือ โดยเฉพาะเครื่องแต่งกาย ควรเลือกเครื่องแต่งกายที่ออกแบบมาสำหรับการเดินป่าโดยเฉพาะ เนื่องจากมันจะมีดีไซน์ที่เหมาะสมมากกว่าในการเดินป่า ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและยังคงความสูงใส่สบายได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นมันยังทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานมากกว่าเชื่อประเภทอื่นๆ อีกด้วย หากเราเลือกเสื้อที่ไม่เหมาะสมกับการเดินป่า ทำให้เราต้องพบเจอกับอุปสรรคที่อาจจะมาจากเสื้อของเราเองก็เป็นได้

The North Face Men’s Light Long-Sleeve Crew Neck

เสื้อสำหรับเดินป่าที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นเสื้อสำหรับคุณผู้ชายในรุ่น The North Face Men’s Light Long-Sleeve Crew Neck เป็นเสื้อคอกลมแขนยาว สีเทาเข้มที่ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาเพียง 190 กรัมเท่านั้น ตัวดีไซน์ทำออกมาได้สวยงาม เรียบง่าย เหมาะสำหรับใส่เดินป่า เป็นเสื้อยืดที่มีความกระชับเพิ่มความคล่องตัวในการเดินทางได้เป็นอย่างดี แต่ก็ไม่คับจนเกินไปจนทำให้อึดอัดและขยับตัวลำบาก คุณสมบัติพิเศษของมันคือช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี มันจึงเหมาะสำหรับใส่ในสถานที่ที่มีอากาศหนาวเย็นอย่างเช่นบนภูเขา หรือในป่าช่วงฤดูหนาว นอกจากนี้มันยังช่วยจัดการความชื้นได้อย่างดีด้วย เนื่องจากในอากาศที่หนาวเย็นนั้นมักจะมีความชื้นสูง และแม้จะเป็นการเดินทางในอากาศหนาวร่างกายของเราหากเหนื่อยมากๆ ก็ยังสามารถผลิตเหงื่อได้อีกเช่นกัน

ดังนั้นการกันความชื้นได้จึงเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่เราต้องการ สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้ร่างกายเปียกแฉะ เกิดกลิ่นอับ และความชื้นที่จะส่งผลต่อโรคผิวหนังต่างๆ เนื้อผ้านั้นประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์ 63% และโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลอีก 37 เปอร์เซ็นต์ ที่มีความยืดหยุ่นสูง แต่ก็มีความแข็งแรงทนทาน ช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานทำให้ไม่ต้องซื้อเสื้อใหม่บ่อยๆ มีเทคโนโลยี Flash  Dry  Eco  นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย มีให้เลือกทั้งหมด 4 ไซส์ด้วยกัน นั่นก็คือไซส์  S M L และ XL ทั้งหมดนี้ในราคา 1,950 บาทเท่านั้น ดังนั้นใครที่เป็นนักเดินทางที่ชื่นชอบในการปีนเขาหรือที่ท่องเที่ยวในป่าช่วงฤดูหนาวที่จะต้องพบเจอกับอากาศเย็น เสื้อเดินป่าตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่เหมาะสมเลยทีเดียว

 

# Fjallraven Keb Gaiter Trousers M

Tags: