THERMAREST BASECAMP AF

THERMAREST BASECAMP AF

การไปตั้งแคมป์กางเต็นท์นอนในพื้นที่ต่างๆ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาตินั้น ส่วนใหญ่แล้วพื้นที่ที่ต้องกางเต็นท์มักจะไม่ใช่พื้นที่ราบเรียบและมักจะมีก้อนหินก้อนเล็กก้อนน้อยที่จะทิ่มหลังของเราเวลาที่นอนหลับพักผ่อน  เพียงแค่แผ่นปูรองนอนหรือถุงนอนอาจปกป้องหลังของเราได้ไม่เต็มที่และทำให้เราหลับไม่สบายตลอดทั้งคืน อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจนั่นก็คือที่นอนเป่าลม เพราะเมื่อพับเก็บแล้วมีขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย

THERMAREST BASECAMP AF

การพองตัวจากลมนั้นช่วยให้เราหลับสบายมากขึ้นเพราะรู้สึกถึงความนุ่ม และยังช่วยป้องกันหลังเราไม่ให้สัมผัสกับพื้นโดยตรงที่เต็มไปด้วยเศษหิน หากใครกำลังมองหาอยู่แต่ไม่รู้ว่าจะใช้รุ่นไหนดีขอแนะนำที่นอนเป่าลมรุ่น THERMAREST BASECAMP AF เป็นที่นอนเป่าลมที่ออกแบบมาสำหรับนักแคมป์ปิ้งโดยเฉพาะ โครงสร้างพิเศษแบบแอร์เฟรม ที่มีช่องว่างสำหรับให้ลมเข้าภายใน ทำให้น้ำหนักเบาและเวลานอนมีความนุ่มสบายสามารถหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ที่นอนเป่าลมรุ่น THERMAREST BASECAMP AF ไม่เพียงแต่ให้ความสบายเวลานอนเท่านั้นแต่ยังมีความยืดหยุ่นช่วยให้เวลาที่ขยับตัวสามารถทำได้อย่างอิสระ ใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีในการผลิตอย่างโพลีเอสเตอร์ 75D  ที่ทั้งแข็งแรงทนทานและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เมื่อเป่าลมแล้วจะมีความหนาอยู่ที่ 25 นิ้ว มีขนาดให้เลือก 3 ขนาดด้วยกันประกอบไปด้วย Regular Large และ XL

ดังนั้นมันจึงเหมาะสำหรับคนทุกรูปร่าง น้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 0.82 ถึง 1.3 กิโลกรัม ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถพองลมได้ด้วยตัวเองอีกด้วยผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเป่าให้เหนื่อย เพราะมีเนื้อโฟมที่สามารถขยายตัวได้เองแค่เป่าไม่กี่ครั้งก็สามารถใช้งานได้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,300 บาท

 

Thermarest Mondoking 3D TL

Tags: