Thermarest LuxuryMap TL

Thermarest LuxuryMap TL

ที่นอนเป่าลมนั้นเป็นตัวช่วยชั้นดีเวลาที่เราไปเข้าค่ายตั้งแคมป์กางเต็นท์อยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติเนื่องจากการท่องเที่ยวแนวธรรมชาตินั้นส่วนใหญ่แล้วจะทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกเมื่อยล้าและเหนื่อยอ่อนการพักผ่อนอย่างเต็มที่จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติซึ่งที่นอนเป่าลมสามารถช่วยได้เป็นอย่างมากอย่างที่นอนเป่าลมรุ่น Thermarest LuxuryMap TL ที่มีราคาอยู่ที่ 5,900 บาท

Thermarest LuxuryMap TL

เป็นตัวช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และสะดวกสบายราวกับนอนอยู่ที่บ้าน ท้อออกแบบมาให้สามารถรองรับสรีระในจุดต่างๆ ได้อย่างลงตัว และยังมีความหนามากถึง 3 นิ้ว ช่วยปกป้องหลังของเราจากพื้นที่ไม่เรียบและเต็มไปด้วยเศษหิน เพิ่มความนุ่มสบายให้แก่การนอนหลับและยังเพิ่มความอบอุ่นในช่วงที่อากาศหนาวอีกด้วย ผิวสัมผัสให้ความรู้สึกยืดหยุ่นและอ่อนนุ่มด้วยวัสดุที่เลือกสรรมาอย่างดี

ที่นอนเป่าลมรุ่น Thermarest LuxuryMap TL สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่จำเป็นต้องเป่าลมเองหรือสูบลมเข้าไปให้เหนื่อยเพียงแค่เปิดวาล์วทิ้งไว้ที่นอนรุ่นนี้ก็จะพองลมเอง สามารถใช้งานได้ทันที นอกจากนี้ยังได้รับการพิสูจน์การใช้งานมาแล้วว่าสามารถใช้งานได้อย่างสมบุกสมบันเป็นเวลายาวนานนับสิบปี  มี 2 ขนาดให้เลือกด้วยกันนั่นก็คือขนาด Large และ X-Large  ที่มีน้ำหนัก 1.9 กิโลกรัมและ 2.3 กิโลกรัมตามลำดับ เมื่อเช้าเก็บแล้วมีขนาดเล็กสามารถพกพาง่ายไม่เกะกะพื้นที่ วัสดุทำมาจาก 75D โพลีเอสเตอร์ และ 50d โพลีเอสเตอร์นิท เมื่อซื้อแล้วจะได้รับกระเป๋าเก็บที่มีสายสะพายสามารถพกพาง่ายจำนวน 1 ใบ

 

# THERMAREST BASECAMP AF

Tags: