Thermarest LuxuryMap

Thermarest LuxuryMap

ใครที่เคยเข้าค่ายตั้งแคมป์มาก่อนคงจะสัมผัสกับการนอนที่ไม่สบายจนไม่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่นั่นก็เป็นเพราะว่าพื้นที่เราไปกางเต็นท์นั้นไม่ได้เรียบส่วนใหญ่แล้วก็มักจะเต็มไปด้วยเศษหินก้อนเล็กก้อนน้อยที่คอยทิ่มแทงหลังของเราเวลาที่นอนหลับสิ่งที่จะช่วยปกป้องเราจากพื้นที่ไม่เรียบนั้นก็คือที่นอนเป่าลมนอกจากจะปกป้องหลังของเราไม่ให้รู้สึกเจ็บปวดแล้วยังมอบความสบายในการพักผ่อนอีกด้วยอย่างที่นอนเป่าลมรุ่น Thermarest LuxuryMap ที่มีความหนามากถึง 3 นิ้วด้วยกันดังนั้นจึงหมดกังวลได้เลยเรื่องพื้นไม่เรียบนอกจากนี้ยังให้ความสบายในการพักผ่อนในระดับเดียวกับการนอนบนเตียงที่บ้านมีการออกแบบให้เหมาะสมกับสรีระร่างกายและให้มีการยุบตัวเพื่อรองรับร่างกายส่วนต่างๆได้เป็นอย่างดีช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

Thermarest LuxuryMap

ที่นอนเป่าลมรุ่น Thermarest LuxuryMap ราคาอยู่ที่ 5,400 บาท สามารถใช้งานได้จริงนานนับสิบปีเพราะผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงอย่างโพลีเอสเตอร์ 75D  ที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้อย่างสมบุกสมบัน น้ำหนักอยู่ที่ 1.4 กิโลกรัม ความกว้าง 20 นิ้ว ความยาว 72 นิ้ว ขนาดเมื่อพับเก็บจะเหลือความกว้างเพียง 6.2 นิ้วและความยาว 21 นิ้ว

ซึ่งเป็นขนาดที่เล็กสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกผู้ใช้งานด้วยการพองลมเองสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เปิดวาล์วให้อากาศเข้าไปแล้วทิ้งไว้จนกว่าจะเสร็จ ไม่ต้องเป่าเพิ่มให้ต้องเหนื่อย นอกจากนี้ยังนุ่มสบายและให้ความอบอุ่นในเวลาที่อากาศหนาวอีกด้วย

 

# Thermarest Mondoking 3D TL

Tags: