Thermarest-NeoAir Xlite

Thermarest-NeoAir Xlite

หลังจากที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติมาแล้วทั้งวันจนทำให้รู้สึกเหนื่อยล้าการพักผ่อนจึงเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวสายธรรมชาติให้ความใส่ใจที่นอนเป่าลมเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่สะดวกสบายและยังพกพาง่ายอีกด้วยอย่างที่นอนเป่าลมรุ่น Thermarest-NeoAir-Xlite มีราคาอยู่ที่ 6,500 บาท

Thermarest-NeoAir Xlite

เป็นแผ่นรองนอนที่ได้รับการรองรับว่ามีน้ำหนักเบามากที่สุดดังนั้นจึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวผู้หญิงที่ไม่ต้องการขนสัมภาระที่มีน้ำหนักสูงนอกจากนี้ยังสามารถพับเก็บได้เล็กและเต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดไฮเทคที่ออกแบบมาให้พกพาง่าย ไม่เพียงเท่านั้นยังมอบความสะดวกสบายในการพักผ่อนด้วยเทคโนโลยีที่แบ่งช่องภายในนับร้อยช่องพร้อมกับแผ่นสะท้อนความร้อนที่ช่วยให้ที่นอนเป็นรูปทรงไม่อ่อนและยุบตัวไปตามสรีระของผู้ใช้

ที่นอนเป่าลมรุ่น Thermarest-NeoAir-Xlite เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะลดน้ำหนักสัมภาระและมีพื้นที่ในการเก็บสัมภาระค่อนข้างน้อย แต่ด้วยความที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบามันจึงไม่สามารถพองลมได้เองเหมือนกับที่นอนเป่าลมรุ่นอื่นแต่จะต้องเป่าหรือสูบลมเข้าไปเอง แต่ข้อดีก็คือนอกจากจะพกพาง่ายแล้วยังสามารถให้ความอบอุ่นได้ในเวลาที่มีอากาศหนาวและยังนุ่มสบายสามารถนอนขยับตัวได้อย่างอิสระด้วยเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับแบรนด์ที่คิดค้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ มีน้ำหนักเพียง 350 กรัมเท่านั้นขนาดเมื่อพับเก็บจะอยู่ที่ 9 x 4 นิ้วเท่านั้นผลิตจากวัสดุ 30d ริปไนลอน ที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้นานหลายปี

 

# Thermarest Mondoking 3D TL

Tags: