Timberland MEN’S HIKING BOOTS

Timberland MEN’S HIKING BOOTS

ไม่ว่าจะเดินป่าหรือปีนเขา ต่างเป็นเส้นทางการเดินทางที่ไม่เรียบง่ายนัก ฉะนั้นรองเท้าจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้เดินไปได้ไกลแบบที่ใจต้องการ ไปค้นหารองเท้าคู่ใจไปพร้อมกัน

Timberland MEN’S HIKING BOOTS รองเท้าเดินป่าสัญชาติอเมริกัน จึงมั่นใจในคุณภาพได้ทุกก้าวเดิน Timberland MEN’S HIKING BOOTS รุ่น CHOCORUA TRAIL มีเทคโนโลยีจะช่วยลดการเมื่อยล้าหรืออาการเจ็บเท้าได้ อีกทั้งยังมี Gore-Tex® ตัวช่วยในการรักษาอุณหภูมิภายในรองเท้าให้คงที่ พร้อมทั้งสามารถระบายอากาศได้อย่างดี ทำให้ Timberland MEN’S HIKING BOOTS รุ่น CHOCORUA TRAIL สามารถสวมใส่ได้ในทุกสภาพอากาศ ตัวรองเท้าผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสามารถป้องกันการไหลซึมของน้ำได้เป็นอย่างดี ทำให้ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและคราบสกปรกต่าง ๆ ได้อีกด้วย รูคล้องเชือกทำจากเหล็กเฉพาะตัว ที่จะไม่เกิดสนิม ปัญหาของการเสื่อมสภาพการใช้งาน

Timberland MEN'S HIKING BOOTS

พื้นรองเท้าสามารถถอดได้ เพื่อให้คุณปรับแต่งการสวมใส่ให้เหมาะสมกับสภาพการเดินทางและเข้ากับเท้าของคุณได้มากที่สุด พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยางรีไซเคิลปริมาณ 34% แต่รองเท้ามีน้ำหนักมากถึง 400 กรัมอาจจะทำให้หนักและแข็งในการสวมใส่ช่วงแรก แต่ด้วยวัสดุทำให้พื้นรองเท้ายึดเกราะกับทุกสภาพพื้นได้อย่างดีเยี่ยม เป็นรองเท้าแบบข้อสูง ทำให้เดินทางได้ระยะไกลมากขึ้น กันการเกิดอุบัติเหตุข้อเท้าพลิกหรือเท้าแพลงได้ดียิ่งขึ้น มีฟองน้ำบุบริเวณข้อเท้าด้านนอกทำให้รับแรงกระแทกได้มากขึ้น

คุณสามารถสวมใส่ CHOCORUA TRAIL สำหรับการเดินป่าเพื่อให้เดินทางได้ระยะไกลมากยิ่งขึ้นโดยไม่มีอาการเมื่อยล้าหรือมีอาการได้น้อยลง สามารถแบกสัมภาระที่มีน้ำหนักมาได้เพราะรองเท้าที่รองรับเท้าคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการเจ็บหรือแน่นที่บริเวณเท้าได้ เพราะ CHOCORUA TRAIL รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แม่จะเป็นรองเท้าแบบข้อสูง แต่ยังคงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ อีกทั้ง Timberland MEN’S HIKING BOOTS รุ่น CHOCORUA TRAIL สามารถสวมใส่เพื่อการปีนเขาได้ ฉะนั้นการเดินป่าไม่ว่าเส้นทางที่คุณเลือกจะลำบากหรือต้องพบเจอกันเส้นทางที่ยาวไกลขนดไหน CHOCORUA TRAIL ก็สามารถหาคุณไปได้ แล้วความทรงจำในการเดินทางของคุณจะสวยงามเสมอ

สร้างความทรงจำอันสวยงามด้วย CHOCORUA TRAIL ในราคา 8,900 บาท ลองสวมใส่และสัมผัสความแข็งแรงได้ที่ Timberland Thailand บนเคาเตอร์แผนกเสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องหนัง ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ Timberland ชั้น 4 สยามพารากอน หรือ Timberland concept shop ที่ maga bangna สะดวกหรือใกล้ที่ไหน มารถไปเลือกกันได้เลย   แต่หากใครที่อยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Fanpage: Timberland Thailand

 

# SALOMON

Tags: